แวมไพร์สุดยอดแห่งความลึกลับของผีทั้งปวง

  ตำนานของคนครึ่งผีหรือแวมไพร์นั้นมีมาอย่างยาวนานเป็นเรื่องที่ไม่มีใครรู้ ได้ว่าแท้จริงแล้วเป็นแค่เรื่องเล่าเพื่อให้เด็กๆกลัวหรือเป็นเรื่องจริงที่ ได้คร่าชีวิตของใครไปหลายต่อหลายคน

ตำนานเล่ากันว่าแวมไพร์นั้นเกิดจากคนที่ไม่เชื่อพระผู้เป็นเจ้าจึงถูกลงโทษ สาปให้ไม่ได้ไปเกิดทำให้ต้องทนทุกข์ไม่มีวันตายแวมไพร์นั้นอาศัยการมีชีวิต อยู่ด้วยการดูดเลือดของมนุษย์หรือไม่เว้นแม้แต่สิ่งมีชีวิตอื่นๆแวมไพร์ถือ เป็นตำนานผีที่มีแรงมากที่สุดสามารถแปลงร่างได้ก็มี การที่แวมไพร์จะมีลูกน้องก็ต้องดูดเลือดของใครคนนั้นแต่ต้องไม่ถึงกับให้หมด ลมหายใจแล้วจากนั้นคนที่ถูกดูดเลือดก็จะกลายเป็นพวกแต่ก็จะมีพละกำลังน้อย กว่าผู้ที่ทำให้เป็นแวมไพร์ แวมไพร์เมื่อเป็นอมตะหลายๆคนนั้นก็อยากจะเป็นแต่สิ่งที่แวมไพร์ต้องกลัวนั้น ก็ยังคงมีอยู่เช่นกันตำนานหลายๆอย่างนั้นบอกว่าเมื่อโดนแสงแดดร่ายกายก็จะ ลุกเป็นเถ้าถ่านไป แพ้ไม้กางเขน

Mystery Vampire

สิ่งที่เป็นเงินทั้งหลาย เวลาจะไปไหนนั้นก็ไปได้เฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้นศัตรูของแวมไพร์นั้นก็มี มนุษย์หมาป่าด้วยเช่นกันตำนานเล่าว่าไม่ถูกกันมาแต่ไหนแต่ไรเพราะว่าแวมไพร์ กับมนุษย์หมาป่ามีเรื่องกันมานานแสนนานชอบเกิดการรุกล้ำพื้นที่กันอย่างต่อ เนื่อง ทั้งมนุษย์หมาป่าและแวมไพร์เองนั้นต่อมาก็มีการพัฒนาสังคมของตนเองเพื่อการ อยู่รอดจากตำนานแวมไพร์มีอยู่ถึงใน 4 อารยะธรรมที่สืบต่อกันมาแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบันนั้นยังไม่มีใครที่สามารถ บอกถึงความลึกลับของแวมไพร์ได้ว่ามีอยู่จริงหรือไม่แต่อย่างใด ได้แต่เป็นเรื่องที่ต้องค้นหาตามประวัติศาสตร์ต่างๆต่อไปสำหรับคนที่ต้องการ พบตัวจริง