เรื่องราวอาถรรพ์ตุ๊กตาแอนนาเบล Annabelle Doll

    บทความนี้จะมาพูดถึงตุ๊กตาในตำนานครับที่มีชื่อเสียงก้องโลกกันเลยทีเดียว เป็นเรื่องราวของตุ๊กตาตัวหนึ่งที่มีนามว่า Annabelle เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในปี ค.ศ.1970 โดยหญิงสาวที่ชื่อว่า ดอนน่า

ซึ่งพักอาศัยกับเพื่อนที่ชื่อว่า แองจี้ ในวันหนึ่งนั้นเองดอนน่าได้รับของขวัญชิ้นพิเศษเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอา ยุครบ 28 ปี นั้นคือตุ๊กตา โดยดอนน่าก็ได้ตั้งชื่อให้ตุ๊กตาตัวนี้ว่า Annabelle ดอนน่าจะวางตุ๊กตาตัวนี้อยู่บนเตียงตลอดเวลา แต่แล้วเธอก็ได้สังเกตความผิดปกติของตุ๊กตาตัวนี้ครับ โดยตุ๊กตาตัวนี้มันได้เปลี่ยนท่าทางตัวเองได้ โดยที่เธอไม่เคยไปแตะต้องมันเลย แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ประหลาดขึ้นครับ เมื่อเธอได้พบข้อความที่เขียนด้วยลายมือว่า ช่วยด้วย และก็ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นอีกมากมาย เธอจึงได้ไปติดต่อกับผู้ที่มีญาณพิเศษมาช่วยดูให้ ผู้ที่ญาณพิเศษได้บอกกับดอนน่าว่า ตุ๊กตาตัวนี้มีผีสิงอยู่คือวิญญาณผู้หญิงที่ถูกฆ่าในห้องอพาร์ทเม้นแห่งนี้ ที่เธอได้อาศัยอยู่นั้นเอง ถึงดอนน่าและแองจี้จะกลัวมากแค่ไหนก็ไม่กล้าที่เอาตุ๊กตาตัวนี้ไปทิ้ง

Mystery Annabelle Doll

แต่ก็ยังเกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้นอีกครั้งเมื่อเพื่อนชายของเธอที่นอน ที่อพาร์ทเม้นของเธอและได้หลับไปและเมื่อตื่นขึ้นมาก็พบว่ารอบคอของเขานั้น มีรอยมือรอบคอ ดอนน่าจึงได้ตัดสินใจมอบตุ๊กตาตัวนี้ให้กับ Ed warren และ Lorraine Warren ซึ่งเป็นสามีภรรยาที่มีญาณพิเศษและช่วยเหลือผู้คนที่เกี่ยวกับพวกลี้ลับทั้ง หลาย ขณะที่ Warren ขับรถและนำตุ๊กตาไปด้วยนั้นเอง รถได้เกิดเสียหลัก จนเกือบจะเกิดอุบัติเหตุ และพวกเขาเชื่อว่าเป็นเพราะตุ๊กตา Annabelle ตัวนี้เป็นแน่ และตอนนี้ตุ๊กตาตัวนี้ได้ถูกเก็บไว้ที่พิพิธภัณฑ์วอเรน The warren’s Occult Museum แต่แล้วก็เกิดเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่ออีกครั้ง เมื่อมีชายคนหนึ่งได้มาทุบตู้ตุ๊กตาแอนนาเบลและได้เอ่ยท้าทาย หลังจากที่เขาออกจากพิพิธภัณฑ์กำลังกลับบ้านนั้นเองเขาก็เกิดอุบัติเหตุทาง จักรยานยนต์จนเสียชีวิต