มนุษย์กินมนุษย์ซีอุยผู้ลึกลับแท้ที่จริงแล้วนั้นเป็นอย่างไร

   แต่ก่อนนั้นสมัยเด็กอาจมีใครหลายๆคนที่ออกไปเล่นนอกบ้านแล้วผู้ใหญ่ก็มักจะ บอกว่า ถ้าออกไปเล่นนอกบ้านเวลากลางคืนนั้นระวังว่าจะมีคนมาจับตัวไปกินตับหรือ ลักพาตัวไปเพื่อไปฆ่ากิน

เครื่องใน ทำให้เด็กหลายๆคนในยุคนั้นหวาดกลัวกันรวมถึงผู้ปกครองก็ด้วยเช่นกัน โดยก่อนหน้านั้นก็ได้มีเด็กค่อยๆทยอยหายไปทีละคนแรกๆนั้นก็นึกว่าแค่แอบไป เล่นกันแล้วหลงทางไป แต่ตอนหลังนั้นได้กลับว่ามีการพบศพเด็กที่หายไปทีละคนเหมือนกันแต่ละคนนั้น ก็เครื่องในหายทำให้พวกผู้ใหญ่นั้นต่างหวดกลัวว่าเรื่องเหล่านี้จะเกิดขึ้น กับลูกหลานตัวเองเป็นเรื่องที่โด่งดังเป็นอย่างมากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง นั้นก็ได้มีการออกสืบหาว่าใครนั้นเป็นคนทำเรื่องทั้งหมดนี้โดยที่ไม่น่าจะทำ ได้กับเด็กๆถ้าเป็นชิงทรัพย์หรือมีเรื่องทะเลาะวิวาทนั้นยังพอทนแต่สำหรับ เด็กตัวเล็กๆนั้นไม่น่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ได้โดยลักษณะนี้นั้นไม่ได้เกิด เฉพาะในพื้นที่เดียวเท่านั้นยังมีการไปเกิดกับพื้นที่อื่นด้วย หนังสือพิมพ์สมัยนั้นลงข่าวนี้เป็นข่าวดังประจำวันติดต่อกันอย่างยาวนาน มากว่าให้ระวังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับให้รางวัลนำจับทันทีสำหรับคนที่ให้ ข้อมูลนี้ได้

Mystery Kill man

    ซีอุยนั้นถือเป็นสิ่งที่หลายๆคนนั้นให้การจับตาว่าเขาทำไปเพราะอะไรแต่จาก ที่เราได้ยินต่อๆกันมานั้นรวมถึงได้มีการทำเป็นหนังสือและภาพยนตร์จะแสดงให้ เราเห็นว่าที่ซีอุยนั้นทำไปเพราะมีความเชื่อว่าถ้ากินของพวกนี้จะทำมีไม่มี โรคภัยและอายุยืนซึ่งบางครั้งนั้นก็ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่มีกันมานาน แล้วสำหรับวัฒนธรรมบางวัฒนธรรม แต่ก็มีบางข่าวนั้นออกมาว่าที่จริงแล้วเรื่องทั้งหมดนั้นไม่ได้เป็นเรื่อง จริงแต่ประการใดสำหรับสิ่งที่ซีอุยนั้นทำลงไปเพราะเมื่อตอนที่เจ้าหน้าที่ ตำรวจนั้นจับกุมได้และไปค้นบ้านอาศัยนั้นได้พบเด็กที่หายไปจริงในสภาพที่ เป็นศพแต่ยังสมบูรณ์อยู่ทุกส่วนจึงมีคำถามว่าเรื่องเกี่ยวกับซีอุยนั้นเป็น จริงหรือไม่กับสิ่งที่ได้ยินมาทั้งนั้นก็ยังคงลึกลับต่อไป