อะโอะกิงะฮะระ ดินแดนต้องห้ามแห่งตีนภูเขาฟูจิ

 Aikido Mystery site

หากถามถึงสถานที่ที่มีคนไปฆ่าตัวตายมากที่สุด ก็คงจะมีชื่อของป่าอะโอะกิงะฮะระ อยู่ในรายชื่อสถานที่แบบนั้นอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นดินแดนที่น่าวังเวงบริเวณตีนภูเขาไฟของฟูจิ

ถึงทำให้มันเป็นป่าที่เงียบสงบไม่มีใครอยากจะย่างกายเข้าไปแน่นอน ป่ามีความรกทึบอย่างมากเมื่อเทียบกับป่าอื่นๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็นับว่าเป็นจุดสนใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนไม่น้อยที่ ต้องการจะหาประสบการณ์ที่ตื่นเต้นและน่าวังเวง ด้วยสาเหตุนี้เองนอกจากจะมีผู้คนเข้ามาฆ่าตัวตายแล้ว ยังมีเหล่านักท่องเที่ยวมากมายเกิดการหลงป่าตายด้วยเช่นกัน

Mystery Aikido

ในแต่ละปีนั้นจะมีผู้คนมาสังเวยชีวิตในดินแดนแห่ง นี้เป็นจำนวนสูงมาก โดยถึงขั้นต้องมีเจ้าหน้าที่ประจำป่าคอยขนย้ายศพออกไป เพราะในแต่ละปีอาจจะมีศพฆ่าตัวตายมากถึง 50 คนต่อปี โดยส่วนใหญ่จะเป็นคนสัญชาติญี่ปุ่นสะเอง นอกจากนี้ในบางความเชื่อที่มีต่อกันมาได้ระบุว่า สถานที่แห่งนี้ถือสถานที่อาถรรพ์และเชื่อว่ามีวิญญาณสถิตอยู่ที่นี้คอยพราก ชีวิตผู้ที่มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นการเชิญชวนให้ผู้มาเยือนเกิดความรู้สึกอยากปลิดชีวิตตนเองหรือ การที่ทำให้เหล่านักท่องเที่ยวหลงป่าก็ตาม โดนตามสถิติระบุว่าป่าแห่งนี้มีการฆ่าตัวตายมากเป็นอันดับ 2 โดยปัจจุบันที่ผู้ที่มาสังเวยชีวิตต่อวิญญาณร้ายหรืออะไรก็ตามแต่กว่าห้า ร้อยคน ตัวเลขนี้ไม่นับศพที่ยังหาไม่ศพอีกและเชื่อว่าคงมีไม่ต่ำกว่าร้อยคนด้วยกัน ที่ยังไม่พบศพในป่าแห่งนี้ ดังนั้นหากใครที่ยังรักชีวิตของตนเอง หรืออยากสัมผัสบรรยากาศที่น่าพิศวงนี้เชิญได้ที่ อะโอะกิงะฮะระป่าแห่งการพรากวิญาณได้ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวป่าแห่งนี้จะมีความสวยงามเป็นพิเศษ