เรือที่โด่งดังและลึกลับที่สุดในท้องทะเล Flying Dutchman

  ทุกหนแห่งนั้นก็มีเรื่องลึกลับเกิดขึ้นอยู่เสมอไม่เว้นแม้แต่ในท้องทะเลที่ กว้างขวางน้อยคนนั้นที่จะออกไปแล้วได้รับรู้เรื่องราวต่างๆมากมายกลับมาใน แต่ละที่อย่างเรื่องของท้องทะเล

ที่ได้เล่าต่อกันมานานนับศตวรรษเรือผีสิงที่ อยู่ท้องทะเลโดยที่ไม่สามารถไปไหนได้พร้อมสมาชิกบนเรือลำนั้น Flying Dutchman เป็นเรือที่เกิดจากกัปตันคนหนึ่งซึ่งไม่ได้มีความเชื่อใดๆเกี่ยวกับศาสนาแต่ พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวของเขาเองนั้นบรรลุสิ่งที่หวังไว้ ครั้งนั้นเมื่อเรือ Flying Dutchman ของเขาได้ออกทะเลไปเป็นครั้งสุดท้ายสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเรือ Flying Dutchman นั้นเจอกับก้อนหินที่ใต้น้ำเหมือนกับเรือไททานิคทำให้เรือ Flying Dutchman เกิดจมลงสู่ท้องมหาสมุทรและหลังจากนั้นสมาชิกทุกคนบนเรือ Flying Dutchman ก็ไม่ได้ไปเกิดใหม่เหมือนคนอื่นๆเนื่องจากได้สัญญากับซาตานไว้ก่อนที่เรือ Flying Dutchman จะจมลง

Mystery Flying Dutchman

เมื่อข่าวของเรือ Flying Dutchman ได้แพร่กระจายออกไปนั้นนักเดินเรือคนอื่นๆที่ผ่านไปบริเวณนั้นก็มักจะพบเห็น เรือ Flying Dutchman อยู่เสมอๆและได้มีการบันทึกต่อๆกันมาว่าเจอที่ไหนเมื่อไหร่อย่างต่อเนื่อง นักเดินเรือบางคนนั้นก็เคยมีการพยายมที่จะดูว่าจริงแล้วเป็นอย่างไรกันแน่ เมื่อไปถึงเรือ Flying Dutchman นั้นก็ได้หายไปอย่างลึกลับ มีนักวิทยาศาสตร์เคยบอกว่าจริงๆแล้วนั้นไม่ใช่เรือ Flying Dutchman แต่อย่างใดเป็นเพียงแค่ปรากฏการที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติแต่ไหนแล้วมีการ บันทึกอย่างต่อเนื่องว่าได้พบเจอว่าเป็นเรือจนทุกวันนี้นั้นเรื่องของเรือ Flying Dutchman ก็ยังเป็นเรื่องลึกลับอยู่ต่อไปคงจะไม่มีใครบอกได้แน่ชัดจนกว่าจะมีการถ่าย รูปหรือบันทึกภาพมาได้อย่างแน่นอนหรือไม่แน่นั้นเรือ Flying Dutchman เองอาจจะได้ไปสู่โลกใหม่แล้วก็ไม่แน่เช่นกัน