โลกคงไม่ใช่แหล่งที่อยู่เดียวของสิ่งมีชีวิตบนจักรวาล

หากเห็นหัวข้อลักษณะนี้แน่นอนว่าร้อยทั้งร้อยหลายคนคงทราบดีว่าคงไม่พ้น เรื่องของมนุษย์ต่างดาวอย่างแน่นอน ใช่แล้วในความคิดของใครหลายๆ คนคงไม่เชื่อว่ามนุษย์จะเป็นสิ่งมีชีวิตที่

ติดต่อสื่อสารได้เพียงผู้เดียว และอย่างน้อยโลกก็คงไม่ใช่แหล่งอาศัยเพียงหนึ่งเดียวของมนุษย์เช่นกัน ดาวเคราะห์บนจักรวาลมีอยู่อย่างมากมายนับไม่ถ้วน และหนึ่งในนั้นก็คือโลก ทำให้นักวิทยาศาสตร์หลายท่านได้ทำการค้นคว้าเพื่อสืบหาแหล่งที่เหล่าสิ่งมี ชีวิตอาศัยอยู่นอกจากโลกจนในที่สุดในบางแหล่งข่าวได้ระบุว่านักวิทยาศาสตร์ ถึงขั้นติดต่อสื่อสารกับเหล่ามนุษย์ต่างดาวจากนอกโลกได้ แล้วยังได้รับการตอบรับกลับมาอีกด้วย

Mystery Cosmic beings

ในภาพลักษณะของมนุษย์ต่างดาวที่ติดต่อของเรามานั้น ส่วนใหญ่จะได้รับอิทธิพลมาจากหนังหรือภาพยนตร์ต่างๆ ที่มีรูปร่างหัวโตบ้าง หรือนัยน์ตาที่มีเพียงแค่สีดำ ไปจนถึงขนาดที่มีสีผิวออกเขียวๆ นอกจากนี้หลายคนมีความคิดที่เข้าใจว่ามนุษย์ต่างดาวชอบที่จะคุกคามมนุษย์โลก เช่นการจับตัวมนุษย์ไปทำการทดลอง อีกทั้งมีพาหนะเป็นจานบินรูปทรงกลมบาง หรือสามเหลี่ยมบาง โดยทั้งหมดเกิดขึ้นเพียงจิตรนาการของมนุษย์เท่านั้น โดยไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใดดังนั้นสิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นสิ่งที่แปลก ใหม่และช่วยเสริมความอยากรู้ของมนุษย์มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
โดยสิ่งที่คอยทำให้โลกฮือฮามากขึ้นและคอยปลุกกระแส มนุษย์ดาวอย่างต่อเนื่อง ก็คือเหล่ารูปถ่ายจานบินในท้องฟ้ามากมายที่มีมาใหม่ในแต่ละปี อีกทั้งยังมีลัทธิที่มีความเชื่อเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวด้วย โดยหลายฝ่ายเชื่อว่าสหรัฐนั้นสามารถติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้และยังมี พื้นที่หวงห้ามที่มีไว้สำหรับสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวอย่าง Area 51 ที่เชื่อกันว่าเป็นฐานทัพของสหรัฐอเมริกาที่เก็บความลับของมนุษย์ต่างดาวเอา ไว้นั้นเอง